Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngọa Long mobile đơn giản nhất

Nạp thể Ngọa Long mobile như thế nào nhanh chóng, an toàn nhất đang là câu hỏi được mọi người quan tâm hiện nay. Nhằm giúp bạn nhanh chóng tham gia chơi game, hãy cùng THABET theo dõi cách nạp ngay sau đây để mua, trao đổi các vật phẩm trong game nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé.

Game Ngọa Long mobile là gì?

Ngọa Long mobline là tựa game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao do VNG phát hành và phát triển. Theo đó, tựa game này được anh em game thủ đánh giá cao về độ hòa, lối chơi mang tính chiến thuật độc đáo. Đặc biệt, Ngọa Long phiên bản mobile vẫn giữ nguyên tất cả các tính năng như trên nền tảng webgame ví dụ như: quân đoàn, phó bản, lôi đài, tháp thí luyện,…

Ngọa Long mobline là tựa game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao do VNG phát hành
Ngọa Long mobline là tựa game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao do VNG phát hành

Thêm nữa, khi chơi Ngọa Long trên các thiết bị di động, người chơi sẽ nhận thấy gioa diện của game có phần thay đổi đôi chút để hiển thị phù hợp hơn. Cách điều khiển theo kiểu “chạm và vuốt” cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, Ngọa Long mobile sẽ yêu cầu nhiều hơn về chiến thuật. Để giành chiến tháng, người chơi cần có chiến thuật, tính toán hợp lý thì mới có thể đạt được hiệu quả tối đa. Và dĩ nhiên là bạn phải động não nhiều hơn khi tham gia chiến đấu thì mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm: Cập nhật các mẫu ảnh FF nữ hot nhất 2022

Hướng dẫn chi tiết các nạp bước nạp thẻ Ngọa Long Mobile

Sau đây là chi tiết từng bước nạp thẻ Ngọa Long Mobile, bạn có thể tham khảo và áp dụng làm theo để tiến hành nạp tiền vào game để mua trang bị cho nhân vật. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào trang Ngọa Long Mobile tại đường link https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/nlmb, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, người chơi sẽ bắt đầu việc nạp thẻ bằng cách nhấp Cụm máy chủ, Sever và Tên nhân vật, sau đó bấm chọn Xác nhận.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán, sau đó bấm chọn Thanh toán ngay để tiến hành mua đồ và vật phẩm mong muốn cho nhân vật game của mình.

Các hình thức nạp thẻ Ngọa Long mobile phổ biến

Hiện nay nhà phát hành game Ngọa Long mobile đang hỗ trợ người chơi nhiều phương thức nạp thẻ khác nhau. Sau đây sẽ là các cách nạp thẻ Ngọa Long mobile phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Nạp thẻ Ngọa Long mobile qua thẻ cào Zing

Nạp thẻ Ngọa Long mobile qua qua thẻ cào Zing luôn được nhiều người chơi lựa chọn bởi cách nạp đơn giản và tỷ lệ quy đổi hấp dẫn. Thông thường, hình thức nạp này đang có tỷ lệ quy đổi phổ biến là 100 vnđ = 1 vàng và áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào Zing đang có trên thị trường.

Nạp thẻ Ngọa Long mobile qua thẻ cào Zing
Nạp thẻ Ngọa Long mobile qua thẻ cào Zing

Để nạp theo thẻ cào Zing, người chơi chỉ cần nhập đúng mã thẻ và seri, sau đó bấm xác nhận để hoàn tất giao dịch. Bạn cũng có thể mua thẻ cào này ở tất cả các cửa hàng dịch vụ hoạc địa chỉ mua online đều khá thuận tiện.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi Sâm trăm trận trăm thắng

Nạp thẻ Ngọa Long mobile thông qua ví điện tử Zalopay

Hình thức nạp thẻ game Ngọa Long mobile này được nhiều người ưa chuộng vì mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 6,5%. Tỷ lệ nạp đang áp dụng là 95 vnđ = 1 vàng.

Để nạp thẻ Ngọa Long mobile theo hình thức này, bạn cũng truy cập vào trang chủ tại pay.zing.vn và đăng nhập tài khoản game của mình. Sau đó, chọn hình thức nạp Zalopay ở mục thanh toán, chọn gói muốn nạp. Tiến hành quét mã QR để thực hiện nạp thẻ vào tài khoản game của mình.

Nạp thẻ game Ngọa Long mobile qua thẻ ngân hàng

Nhiều người chơi lựa chọn nạp thẻ game Ngọa Long mobile của mình bằng hình thức qua thẻ ngân hàng ATM/ibanking nội địa. Tỷ lệ quy đổi đang áp dụng là 100 vnđ = 1 vàng.

Nạp thẻ game Ngọa Long mobile qua thẻ ngân hàng
Nạp thẻ game Ngọa Long mobile qua thẻ ngân hàng

Để nạp theo cách này, bạn chỉ cần nhấp vào mục vào biểu tượng “thẻ ngân hàng ATM” và gói mua khi tiến hành thanh toán. Sau đó điền thông tin trên thẻ và nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại để kết thúc giao dịch.

Nạp thẻ game Ngọa Long mobile qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB

Hình thức nạp thẻ Ngọa Long mobile tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn đó là nạp qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB. Tỷ lệ quy đổi đang áp dụng là 100 vnđ = 1 vàng. Cách nạp tương tự như hình thức khác, chỉ khác ở chỗ bạn chọn phương thức nạp thẻ là thẻ tín dụng là được.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Ngọa Long mobile đơn giản và an toàn nhất, hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game của mình. Hãy tiến hành nạp thẻ để trang bị cho nhân vật game của mình những vật dụng xịn xò và chinh chiến thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *