Sound of text giọng nữ – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

Ứng dụng giọng đọc trí tuệ nhân tạo đang trở thành xu hướng trong mọi lĩnh vực. Điển hình là trong việc sản xuất nội dung, lồng tiếng, thu âm cho video. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất là Sound of Text giọng nữ. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói này nhé!

Trào lưu review phim với Sound of Text giọng nữ vô cùng phát triển

Xu hướng theo dõi những video ngắn review phim đang dần trở nên phổ biến. Chúng được xem như một giải pháp tinh thần vô cùng hiệu quả, phù hợp với hầu hết độ tuổi người dùng mạng xã hội.

Bên cạnh việc chăm chút nội dung trong mỗi video, giọng nói được sử dụng trong video cũng là một vấn đề được đặc biệt chú tâm. Một giọng nói hấp dẫn, dễ nghe sẽ giúp video tiếp cận được số lượng người xem đông đảo hơn. Nếu bạn là một thành viên chăm chỉ lướt facebook, bạn có thể quá quen thuộc với hàng loạt video gắn mác review phim này.

Thông thường, những video này chỉ có độ dài từ 5 đến 15 phút, tóm tắt toàn bộ nội dung thông tin. Đặc biệt, để thu hút thêm số lượng người xem, người sản xuất sẽ đặt cho nó một cái tiêu đề thật kêu. Rõ ràng, đây là hình thức xem phim kiểu mới, vô cùng tiện ích, được nhiều người yêu thích. 

Ít ai biết rằng, trong những video này, nhà sản xuất chủ yếu đã sử dụng công nghệ Sound of Text giọng nữ để lồng tiếng. Vậy công nghệ hiện đại này là gì, tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Review phim ứng dụng công nghệ giọng nói hiện đại được nhiều người yêu thích
Review phim ứng dụng công nghệ giọng nói hiện đại được nhiều người yêu thích

Xem thêm:Sound of text giọng nữ – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

Công nghệ Sound of Text giọng nữ là gì?

Công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói Sound of Text giọng nữ đang được ứng dụng phổ biến. Hiểu đơn giản, đây là công cụ giúp biến văn bản trở thành những dạng ngôn ngữ tự nhiên trên nền tảng trí tuệ nhân tạo.

Sound of Text được DECTalk được phát hành với phiên bản đầu tiên vào những năm 1970.  Tuy ban đầu, giọng nói chưa được hoàn hảo và cần cải thiện nhiều tính năng nhưng về cơ bản, âm thanh vẫn được phát ra khá tự nhiên.

Các công ty như MCI hay Mtel đã bắt đầu ứng dụng công nghệ này. Trong thời hiện đại, công việc của nhiều nhà ngôn ngữ học, kỹ sư, diễn viên lồng tiếng đã được kết hợp với nhau để tạo thành một giọng nói tự nhiên, tổng hợp hơn.

Đây chính là công nghệ Sound of Text giọng nữ. Với công nghệ này, khả năng giao tiếp với máy trở nên tự nhiên và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể nghe thấy các giọng nói ảo một cách tự nhiên và cao cấp hơn hẳn. Công nghệ Sound of Text đã được nghiên cứu từ khoảng vài chục năm trước nhưng đặc biệt phát triển trong vòng từ 10 đến 15 năm gần đây. 

Những thông tin cơ bản nhất về Sound of Text giọng nữ
Những thông tin cơ bản nhất về Sound of Text giọng nữ

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngọa Long mobile đơn giản nhất

Tổng hợp những lợi ích khi sử dụng công nghệ Sound of Text giọng nữ

Ứng dụng công nghệ hiện đại Soung of Text, mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí

Với những nhà sản xuất video theo dạng review trải nghiệm, review phim, ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí. Thậm chí, các trang web Sound of Text còn đưa ra gói cước miễn phí trọn đời, cho phép bạn thu những đoạn văn bản từ 3000 ký tự. 

Nếu bạn là một nhà review chuyên nghiệp, Sound of Text giọng nữ cũng sẽ cung cấp những gói cước nâng cấp hơn. Các gói cước này được cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu theo dõi sách nói, truyện nói, bản tin,..của người dùng.

Tiết kiệm chi phí bằng Sound of Text giọng nữ
Tiết kiệm chi phí bằng Sound of Text giọng nữ

Thời gian có file âm thanh nhanh

Thời gian tạo giọng đọc được tuỳ chỉnh vô cùng tiện ích. Sound of Text giọng nữ chỉ mất vài giây để chuyển đổi các đoạn văn bản ngắn khoảng 5 dòng. Sau đó, file âm thanh này sẽ được tự động lưu vào kho lưu trữ.

Đặc biệt, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh những giọng đọc khác nhau như giọng MC, giọng phát thanh viên,…với hơn 40 loại ngôn ngữ nước ngoài khác nhau. Tính năng này đã mang lại rất nhiều tiện ích, hỗ trợ những người sáng tạo nội dung phát triển nhiều video hấp dẫn.

Giọng nói chuyên nghiệp

Sound of Text giọng nữ ứng dụng công nghệ Vbee AI Voice Studio. Vì vậy, tất cả những giọng nói được xuất bản đều có độ chuyên nghiệp do được đào tạo từ giọng của những MC chuyên nghiệp. 

Tất cả các giọng đọc đều được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo được giọng đọc có độ cảm xúc thực không thua kém bất cứ MC chuyên nghiệp nào. Không những vậy, Sound of Text gần như có thể đưa ra giọng đọc theo nhiều vùng miền Bắc, Trung, Nam. Vì vậy, dù bạn đang có nhu cầu lồng tiếng, thuyết minh cho bất cứ video nào cũng sẽ nhanh chóng tìm được cho mình 1 giọng đọc phù hợp.

Kết luận

Như vậy, Sound of Text giọng nữ đã và đang giúp cho những nhà sản xuất nội dung rất nhiều tiện ích thú vị. Để kiểm chứng, bạn hãy tải ứng dụng và trải nghiệm ngay công dụng hữu ích này nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi các tính năng hiện đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *